Tin tức

Videos khóa tập huấn “Chiến lược phát triển du lịch và phát huy giá trị di sản kiến trúc – đô thị của TP.HCM”

P1130066

Kính mời quý vị đón xem các video của khóa tập huấn “Chiến lược phát triển du lịch và phát huy giá trị di sản kiến trúc – đô thị của TP.HCM” do PADDI và Sở Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức vào tháng 3 năm 2017. Các video giới thiệu những đặc trưng của du lịch Lyon, nhận xét về những thách thức trong công tác phát triển du lịch TP.HCM và diễn biến của khóa tập huấn.

Khóa tập huấn nhận được sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác và hoạt động văn hóa của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam với sự hướng dẫn của bà Virginie Carton, Phó tổng giám đốc Trung tâm thông tin du lịch và hội nghị ONLYLYON và bà Cécilia Prudhomme, Trưởng phòng đón tiếp Trung tâm thông tin du lịch và hội nghị ONLYLYON.

Xem chi tiết ››

Kỷ yếu khóa tập huấn “Quy hoạch đầu tư xây dựng đô thị bền vững và tài chính: Khái niệm, nguyên tắc và thực hành”

00_KTT Nguyen Thien thuat

Khóa tập huấn này do PADDI (Trung tâm dự báo và nghiên cứu đô thị TP.HCM) đồng tổ chức với CEFEB (Trung tâm nghiên cứu tài chính, kinh tế và ngân hàng) thuộc Cơ quan phát triển Pháp (AFD) và Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC). Khóa học đã tập hợp trên dưới 50 học viên trong đó có các cán bộ các cơ quan liên quan đến công tác quy hoạch của TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem chi tiết ››

Kỷ yếu khóa tập huấn “Chiến lược phát triển du lịch và phát huy giá trị di sản kiến trúc – đô thị của TP.HCM”

P1130066

Khóa tập huấn « Chiến lược phát triển du lịch và phát huy giá trị di sản kiến trúc – đô thị của TP.HCM », do Trung tâm Dự báo và Nghiên cứu đô thị PADDI và Sở Du lịch TP.HCM tổ chức với sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác và hoạt động văn hóa của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, đã diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 3 năm 2017.

Xem chi tiết ››

Séminaire du laboratoire CARE : “Clés pour aborder des systèmes d’alerte de la météo et de la marine”

care1

Le laboratoire CARE dont le PADDI est partenaire organise un séminaire sur les systèmes d’alerte de la météo et de la marine le 10 juin 2016 à 10h. Ce séminaire a pour objectif d’établir une atmosphère interactive et de former des collaborations éventuelles entre des collègues et étudiants interdisciplinaires.

Xem chi tiết ››

Phát hành kỷ yếu “Cung ứng dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại TP.HCM: Xác định, tổ chức, quản lý và kiểm soát dịch vụ”

dsc01548

 

Kính mời Quý vị đón đọc kỷ yếu khóa tập huấn “Cung ứng dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại TP.HCM: Xác định, tổ chức, quản lý và kiểm soát dịch vụ”. Cuốn kỷ yếu tổng hợp và ghi nhận những trao đổi của khóa tập huấn giữa chuyên gia Pháp và các đại biểu tham dự khóa tập huấn do PADDI và Sở Tài nguyên – Môi trường TP.HCM phối hợp tổ chức vào tháng 7 năm 2015 với sự hướng dẫn của ông Laurent Ségouin, Trưởng ban thu gom và phương tiện công nghiệp, Sở Vệ sinh môi trường, Đại đô thị Lyon.

 Télécharger le livret n°60

 Télécharger la fiche de synthèse du livret n°60

 

Xem chi tiết ››